menu

T-LAND TỰ HÀO TIẾP TỤC CHIẾM GIỮ VỊ TRÍ TOP 1 ĐƠN VỊ BÁN HÀNG XUẤT SẮC NHẤT THÁNG 6 DỰ ÁN THE HOLIDAY HẠ LONG – 3 THÁNG LIÊN TIẾP

Kết thúc tháng 6 với nhiều biến động nhưng các chiến binh sales vẫn “vững như bàn thạch”, quyết tâm tăng tốc và bứt phá.
Thành tích này là minh chứng sống động nhất, kiêu hãnh khẳng định vị thế và đẳng cấp tiên phong của T-Land trên thị trường bất động sản cao cấp.
T-Land chân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Chủ đầu tư, Đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành trong thời gian qua. Cảm ơn các Chiến binh tài ba đã luôn đồng sức đồng lòng, nỗ lực bứt phá để cùng T-Land kiến tạo nên những chiến tích vang dội như ngày hôm nay.
Với nguồn nội lực mạnh mẽ vốn có, chúng ta chắc chắn sẽ còn lập nên nhiều điều phi thường, chói lòa hơn nữa. Chúc anh chị em tháng mới năng lượng căng tràn, khí thế dũng mãnh, nhiệt huyết cháy bỏng để tiếp tục chinh phục những thành tích xuất sắc trong tháng 7/2022.
Có thể là hình ảnh về nhà chọc trời và văn bản cho biết 'THE HOLIDAY HALONG Chic mừng ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT Tháng06 ብL T-LAND TOP TOP1 1'