HƠN 1.000 CHIẾN BINH SALES THAM GIA CHINH PHỤC HÀNH TRÌNH “RUBY WARRIOR” CỦA THE RUBY HẠ LONG

Hành trình “Dẫn đầu tỏa sáng” của các “Ruby Warrior”

Ngày 21/10 vừa qua, tại trung tâm hội nghị FLC Grand Hotel Ha Long (Quảng Ninh) đã diễn ra sự kiện truyền lửa dự án The Ruby Hạ Long do Tổng công ty MBLand tổ chức.

Hành trình “Dẫn đầu tỏa sáng” của các “Ruby Warrior”

Với chủ đề “Ruby Warrior – Dẫn đầu tỏa sáng”, sự kiện truyền lửa dự án The Ruby Hạ Long đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hừng hực khí thế và nhiệt huyết của của hơn 1.000 tư vấn viên xuất sắc đến từ các đại lý MGLand, Nhật Minh Land, Hải Phát Land, Home Real Estate, VHS, Four Home, T-Land, Duyên Hải Land.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của hơn 1.000 tư vấn viên 

Mãn nhãn với những tiết mục nghệ thuật ấn tượng, sự kiện còn thành công trong việc mang đến những thông điệp để cao sức mạnh tập thể, tiềm lực của cá nhân, thổi bùng ngọn lửa đam mê của các chiến binh bất động sản và khơi dậy cảm hứng về một tâm điểm tiên phong mới của khu vực Cao Xanh – Hà Khánh nói riêng và thành phố Hạ Long nói chung.

Đại diện chủ đầu tư, đơn vị phát triển, đơn vị tư vấn bán hàng và các đại lý mở đầu sự kiện bằng nghi thức đánh trống truyền lửa đầy khí thế

Đại diện Đơn vị phát triển dự án trao chứng nhận cho Đơn vị tư vấn, quản lý bán hàng và các đại lý phân phối

Để khích lệ tinh thần nỗ lực và gia tăng hứng khởi cho các chiến binh sales, chương trình cũng tổ chức nhiều mini-games với nhiều phần quà hấp dẫn từ Chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án. Đáng chú ý, gameshow “Hãy đi cùng nhau” với các câu hỏi trắc nghiệm thông tin về dự án được các đội chơi đến từ các đại lý hăng hái tham gia nhiệt tình.

Các chuyên viên tư vấn nhiệt tình tham gia các cuộc thi tìm hiểu thông tin về dự án

Cũng trong sự kiện, bà Lâm Thị Thúy – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư sinh thái Đại Dương (Chủ đầu tư dự án), Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tổng công ty MBLand (Đơn vị phát triển dự án) chia sẻ: “Lễ ra quân ngày hôm nay là dấu mốc đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty cổ phần đầu tư sinh thái Đại Dương, Tổng Công ty MBLand, Đơn vị tư vấn và kinh doanh bất động sản Weland cùng 08 đại lý ưu tú để đưa các sản phẩm hoàn mỹ của dự án The Ruby Hạ Long đến tay những khách hàng thông minh và thức thời. Đại diện cho Chủ đầu tư, chúng tôi cam kết đưa các sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Với các đại lý đồng hành, chúng tôi sẽ xây dựng những cơ chế, chính sách bán hàng tốt nhất, minh bạch nhất cho các bạn.”

Bà Lâm Thị Thúy đại diện Chủ đầu tư và Đơn vị phát triển dự án phát biểu tại sự kiện

Tâm điểm tiên phong mới của Hạ Long

Những năm gần đây, Hạ Long đang thay da đổi thịt với sự phát triển thần tốc của cơ sở hạ tầng, kinh tế và du lịch. Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm Hạ Long gần như đã cạn kiệt, việc “Cởi bỏ chiếc áo chật” để Hạ Long bứt phá trong giai đoạn mới là tiến trình tất yếu.

Chính vì lẽ đó, chiến lược phát triển đô thị tầm nhìn tới năm 2040 của Tỉnh Quảng Ninh là lấy Vịnh Cửa Lục làm trung tâm kết nối, mở rộng không gian ra các vùng phát triển theo hành lang ven vịnh biển. Và khu vực Cao Xanh chính là tâm điểm tiên phong mới tại Hạ Long, nơi hội tụ giá trị sống hoàn hảo và tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.

Phối cảnh dự án The Ruby Hạ Long với tầm nhìn đắt giá ra Vịnh Cửa Lục

The Ruby Hạ Long là dự án đầu tiên tại Quảng Ninh và là dự án trọng điểm được MBLand đặt nhiều tâm huyết kiến tạo. Dự án được xây dựng trên tổng tiện tích gần 10.000m2,  quy mô 2 tòa tháp cao 35 tầng, với 1.028 căn hộ chung cư và 130 căn hộ khách sạn. Tại dự án, chủ đầu tư cũng lên thiết kế và đưa vào chuỗi tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đồng bộ, hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu họa tập, chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, thể dục thể thao cho mỗi gia đình cũng như đảm bảo sinh lời cho các hoạt động đầu tư.

 

 

 

 

Gọi lại cho tôi!