menu

Về chúng tôi

T-Land luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản tại Hạ Long.

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần BĐS T-LAND khởi nghiệp từ 05/05/2017 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp phép số 5701864832 với chức năng: kinh doanh, tư vấn, môi giới và tiếp thị bất động sản.

Lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ, T-Land là một trong những đơn vị phân phối bất động sản tại Hạ Long với mong ước đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản ưu việt. Trong suốt quá trình hoạt động với phương châm “kiến tạo giá trị – không ngừng vươn xa” chúng tôi tích cực phát triển quy mô ngành bất động sản, luôn song hành và mang tới cho quý khách hàng của mình những sản phẩm bất động sản đầu tư mang lại giá trị lợi nhuận ổn định an toàn, an nhàn và bền vững. Những thành tựu ngày hôm nay tạo động lực cho con người T-Land làm việc với tư duy đột phá, khát vọng dẫn đầu thị trường, khẳng định vị thế hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững. T-Land đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, phấn đấu trở thành 1 đơn vị phân phối bất động sản chuyên nghiệp cao cấp hàng đầu tại Quảng Ninh.

Hội đồng quản trị của công ty gồm có:

Bà: Nguyễn Thị Thủy – Chức danh: Chủ tịch HĐQT.
Ông: Phạm Anh Tuấn – Chức danh Giám đốc.
Các cổ đông khác.

Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trên hành trình không ngừng phát triển, T-land đã mang đến cho Quý Khách hàng, các Nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ uy tín và tận tâm nhất. Từ đó, góp phần thúc đẩy nền kinh tế, nâng tầm vóc dáng thị trường bất động sản Quảng Ninh và kiên định với mục tiêu  đến năm 2025 trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu miền Bắc.

Sơ đồ tổ chức

Sơ đồ tổ chức T-Land

Đối tác

Video giời thiệu

Liên hệ với chúng tôi

Nhận thông tin