Banner Green Pine Villas - Monaco Hạ Long

Công ty cổ phần bất động sản T-land – chuyên phân phối các dự án bất động sản (BĐS) tại thị trường Quảng Ninh, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “Trở thành công ty BĐS chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực bất động sản cao cấp”.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Ngày 05/05/2017, Công Ty cổ phần bất động sản T-Land thành lập do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp phép số 5701864832.

Hội đồng quản trị của công ty gồm có:

 1. Bà: Nguyễn Thị Thủy. Chức danh: Chủ tịch HĐQT.
 2. Ông: Phạm Anh Tuấn. Chức danh Giám đốc.
 3. Các cổ đông khác.
Bà Nguyễn Thị Thủy. Chủ tịch HDQT công ty cổ phần BDS T-land
Bà Nguyễn Thị Thủy. Chủ tịch HDQT công ty cổ phần BDS T-land
Ông Phạm Anh Tuấn. Giám đốc công ty cổ phần BDS T-land
Ông Phạm Anh Tuấn. Giám đốc công ty cổ phần BDS T-land

HỆ THỐNG TÔN CHỈ

 • TẦM NHÌN

– Năm 2019: “Trở thành sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, lớn nhất Quảng Ninh”.
– Năm 2021: “Lấn sân sang lĩnh vực đầu tư bất động sản và trở thành thương hiệu hàng đầu cho các nhà đầu tư có thể tin tưởng, lựa chọn về dịch vụ môi giới và đầu tư”.
– Năm 2025: “Mở rộng thị trường ra các tỉnh phía Bắc để phát triển toàn miền Bắc”.

 • SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống đẳng cấp với sự phục vụ chuyên nghiệp và niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi.

 • TRIẾT LÝ DOANH NGHIỆP

Với khách hàng: “Vì một cuộc sống đẳng cấp với sự phục vụ chuyên nghiệp và niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi”.
Với đối tác: “Cam kết trở thành đơn vị cùng đồng hành, hợp tác và phát triển tốt nhất”.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Tín – Tâm – Tầm – Trí – Nhân

 • TÍN:

T-Land đặt chữ “TÍN” lên vị trí hàng đầu, lấy chữ “TÍN” làm tôn chỉ kinh doanh, bảo vệ chữ “TÍN” như bảo vệ danh dự của chính mình.
T- Land luôn cố gắng nỗ lực hết mình về chất lượng phục vụ để đảm bảo đúng hoặc cao hơn cam kết của mình với khách hàng.

 • TÂM:

T-Land luôn đặt chữ “TÂM” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

 • TẦM:

T-Land đặt ra chữ “TẦM” làm mục tiêu để phấn đấu trở thành công ty BĐS chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực bất động sản cao cấp. Đồng thời cũng nhấn mạnh yếu tố tầm nhìn trong kinh doanh cũng như cuộc sống, hướng tới những điều to lớn hơn, tốt đẹp hơn.

 • TRÍ:

T-land đề cao trí lực của con người và tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ công nghệ mới; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
T- land đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học hỏi”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

 • NHÂN:

T-land luôn coi trọng yếu tố nhân lực vì vậy ban lãnh đạo luôn tôn trọng sự khác biệt, tôn trọng và lắng nghe góp ý của mỗi cá nhân bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.
T-Land coi CBNV như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công bằng và nhân văn; thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Gọi lại cho tôi!