menu

Về chúng tôi

T-Land luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối các dự án bất động sản tại Hạ Long.

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần BĐS T-LAND khởi nghiệp từ 05/05/2017 do Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp phép số 5701864832 với chức năng: kinh doanh, tư vấn, môi giới và tiếp thị bất động sản. Công ty CP BĐS T-land – sàn giao dịch chuyên phân phối các dự án bất động sản (BĐS) đầu tư cao cấp, được vận hành bởi ban lãnh đạo nhiệt huyết, có tầm nhìn chiến lược. Là một doanh nghiệp trẻ trên thị trường, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để trở thành đơn vị phát triển dự án uy tín, tiên phong trong đón đầu xu hướng đầu tư, tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với mục tiêu: “Trở thành sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, lớn nhất Quảng Ninh và tiến ra mở rộng thị trường ra các tỉnh phía Bắc.”

Hội đồng quản trị của công ty gồm có:

Bà: Nguyễn Thị Thủy. Chức danh: Chủ tịch HĐQT.
Ông: Phạm Anh Tuấn. Chức danh Giám đốc.
Các cổ đông khác.

Tôn chỉ hoạt động

Lấy “Uy tín là thương hiệu”, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng, chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng.

Xây dựng hệ thống chuyên viên kinh doanh ngày càng lớn mạnh, đào tạo chuyên nghiệp, dẫn đầu doanh số tại các dự án phân phối.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với những thành tựu đã đạt được trong thời gian qua, Newstarland quyết tâm giữ vững vị thế trên thị trường BĐS, cam kết trở thành nhà phân phối dự án Bất động sản số 1 Việt Nam. Đồng thời, không ngừng nỗ lực nâng tầm dịch vụ để mang lại những giá trị bền vững cho Quý Đối tác và Quý Khách hàng.

Đối tác

Liên hệ với chúng tôi

Nhận thông tin