menu

CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐẦY CẢM XÚC TẠI LỄ TỔNG KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022 – CHỦ ĐỀ “GIỮ VỮNG NIỀM TIN KỀ VAI SÁT CÁNH ”

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên tổng kết 06 tháng đầu năm và hoạch định chiến lược cho 6 tháng cuối năm; tối ngày 11.07.2022, tại Resort Tuần Châu, T-Land đã tổ chức thành công hoạt động tổng kết 06 tháng đầu năm với chủ đề “Giữ vững niềm tin – kề vai sát cánh”.
💐 6 tháng đầu năm 2022 đã đi qua, với sự nỗ lực của toàn thể CBNV nửa đầu năm 2022 đã qua với nhiều thành công, bứt phá mạnh mẽ, đánh dấu sự đổi mới tư duy, sức trẻ và lòng nhiệt huyết của các thành viên trong T-Land.
💐 Không khí tại buổi tổng kết 6 tháng đầu năm đã thực sự bùng nổ khi rất nhiều danh hiệu cao quý đã được trao tới những cá nhân, tập thể vô cùng tiêu biểu.
🔶 Vinh danh các chiến binh xuất sắc 6 tháng đầu năm.
🔶 Vinh danh các tập thể xuất sắc 6 tháng đầu năm.
🔶 Tri ân đội ngũ lãnh đạo, quản lý kinh doanh đã có những đóng góp tích cực 6 tháng đầu năm.
🔶 Vinh danh đội ngũ support hỗ trợ thầm lặng.
💐 Xin chúc mừng những thành tích rực rỡ của các cá nhân cũng như tập thể xuất sắc nhất Công ty trong đợt vinh danh, khen thưởng lần này – các bạn chính là niềm tự hào của T- Land. Chúc các anh chị em sẽ mãi giữ được tinh thần của những chiến binh để tiếp tục san phẳng mọi bảng hàng, phá đảo mọi dự án, để tiếp tục đồng hành với T- Land trên hành trình chạm tới đỉnh vinh quang