menu

Chúc mừng giải bóng đá tứ hùng T-Group lần thứ nhất 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp

⚽️ Ngày 20/12/2022, tại sân bóng 88 Legend (cột 3) đã diễn ra các trận đấu thuộc khuôn khổ Giải bóng đá Tứ Hùng tranh Cúp lần thứ I năm 2022. Đội bóng thuộc FC T-House đã xuất sắc giành chức vô địch của giải.
⚽️ Giải bóng đá Tứ Hùng là một sân chơi dành cho các cán bộ, nhân viên, đang công tác tại Công ty đồng thời cũng là dịp giao lưu, tăng tình đoàn kết với các đội bóng trong T-group.
🥳 Trải qua 4 vòng thi đấu, với những trận thi đấu tranh tài căng thẳng và kịch tính, hơn 20 bàn thắng được ghi. Giải bóng đá tứ hùng T-Group lần I đã diễn ra vô cùng sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình cống hiến cho khán giả những trận cầu mãn nhãn với những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp trên tinh thần thể thao cao thượng và đoàn kết cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.
🔥Tham gia tranh giải Giải bóng đá tứ hùng lần I có sự tham gia của 4 đội bóng, thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn tính điểm để tìm ra đội vô địch. Kết quả cuối cùng của giải:
🌷Đội vô địch: thuộc về FC T-house
🌷Giải Nhì: FC T-Land Hòn Gai
🌷Giải Ba: FC T-Land Hùng Thắng – Hải Phòng
🌷Giải Phong cách thuộc về FC T-Land Bãi Cháy
Ngoài ra, giải đấu còn trao các giải thưởng phụ như: Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất; Vua phá lưới; Thủ môn xuất sắc…
👏Xin được chúc mừng các đội bóng, một mùa giải khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc và cùng tiếp tục chờ đợi những sự kiện văn hóa siêu đặc biệt tiếp theo của T-Group sẽ thành công hơn nữa!