menu

Giữ lửa đam mê – tăng tốc về đích

Tiếp nối thành công của “Percoach Khai mở tiềm năng nhân sự”, sáng ngày 7/10/2022, Công ty cổ phần BĐS T-Land phối hợp với KASH Việt Nam tổ chức thành công khoá đào tạo với chủ đề “Giữ lửa đam mê – Tăng tốc về đích” nhằm nâng cao kỹ năng mềm cho toàn thể CBNV T-Land.
🌺 Với những chương trình đào tạo bài bản đến từ những tổ chức đào tạo hàng đầu, T-Land tin tưởng rằng đội ngũ nhân sự của mình bằng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp nhất sẽ mang đến lợi ích cao nhất khách hàng và cùng hướng đến sự phát triển bền vững.
✨ Tại buổi đào tạo, đội ngũ chuyên viên kinh doanh T-Land dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia huấn luyện Nguyễn Bá Cự, không chỉ được cung cấp các vấn đề lý thuyết và thực tiễn liên quan đến nội dung khoá học, mà được trao đổi ý kiến và chia sẻ những kiến thức thực tiễn phù hợp với bối cảnh thị trường hiện nay.
💥 Sau buổi đào tạo, 100% học viên T-LAND nhận thấy rằng những kiến thức được lĩnh hội, những mối quan hệ được gắn kết chính là điểm nhấn mà ai cũng muốn lưu giữ, cũng là động lực để mỗi học viên áp dụng những kiến thức đã học được vào thực tế và mang lại nhiều lợi ích cho bản thân cũng như khách hàng.